Đ𝐀̂𝐘 𝐋𝐀̀ 𝐋𝐎̛̣𝐈 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐊𝐇𝐈 𝐒𝐔̛̉ 𝐃𝐔̣𝐍𝐆 𝐎̂̉ 𝐂𝐀̆́𝐌 Đ𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛́𝐓 𝐋𝐈𝐍𝐄𝟖

an toàn điện
Bạn có thể tưởng tượng được một hệ thống ổ cắm điện thông minh, tiện lợi và an toàn, mà bạn có thể thay đổi vị trí và số lượng ổ cắm theo ý muốn, mà không lo bị quá tải hay nguy hiểm? Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm như vậy, thì bạn không nên bỏ qua Line8, một hệ thống thanh ray dẫn điện độc đáo và đa năng, cho phép bạn kết nối với không gian sống của mình một cách linh hoạt và sáng tạo.
Line8 là gì? Line8 là một hệ thống thanh ray dẫn điện, có thể gắn trên tường, trần nhà, bàn làm việc hay bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng thêm, bớt hoặc di chuyển các ổ cắm (adapters) trên thanh ray mà không cần dùng đến dây điện hay ổ cắm chia. Bạn có thể sử dụng Line8 để cấp điện cho các thiết bị điện tử, đèn chiếu sáng, máy tính hay thiết bị giải trí của bạn. Bạn cũng có thể kết nối Line8 với các cổng kết nối đa phương tiện và dữ liệu như HDMI, VGA, Cat6, Cat5e, Cat3, Coaxial, Optical Fiber, USB, 3.5mm Audio, 1/4 Inch Audio, XLR, Component. Line8 là một giải pháp hoàn hảo cho những người yêu thích công nghệ và muốn tận hưởng không gian sống hiện đại và tiện nghi.
Line8 có gì đặc biệt? Line8 không chỉ là một hệ thống ổ cắm điện thông thường, mà còn là một sản phẩm an toàn và sáng tạo. Sử dụng Line8 có những lợi thế sau:
– 𝐊𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̣𝐮 𝐭𝐚̉𝐢 𝐜𝐚𝐨: Bạn có thể dùng được tối đa 14 phích cắm trên mỗi mét ray mà không lo bị quá tải hay chập cháy. Line8 có công suất lên đến 2400W/mét và dòng điện lên đến 10A/mét.Ổ cắm điện thanh trượt Line8
– 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐦: Bạn có thể sử dụng Line8 tại những khu vực công cộng như khách sạn, văn phòng hay trường học mà không lo bị mất cắp hay làm hỏng các ổ cắm. Line8 có hệ thống khóa chống trộm được cấp bằng sáng chế, giúp bạn khóa các ổ cắm vào thanh ray và chỉ có thể mở khóa bằng chìa khóa riêng.Ổ cắm điện thanh trượt Line8
– 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧: Bạn có thể yên tâm khi sử dụng Line8 vì nó là hệ thống ổ cắm điện an toàn nhất thế giới. Line8 có công nghệ khóa các ổ cắm và công nghệ che chắn bảo vệ giúp ngăn ngừa các tai nạn do điện giật hay chạm vào các điểm tiếp điện. Đặc biệt, Line8 rất an toàn cho trẻ em, vì các ổ cắm được che kín và không có nguy cơ bị móc vào hay rơi ra.
an toàn điện
– 𝐓𝐮̀𝐲 𝐛𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐬𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡: Bạn có thể lựa chọn màu sắc và kích thước của thanh ray theo ý muốn của bạn. Line8 có tùy chọn lên đến 11 màu sắc cùng với hơn 20 phụ kiện kết nối đa phương tiện và dữ liệu. Bạn có thể kết hợp các màu sắc và phụ kiện để tạo ra một hệ thống ổ cắm điện phù hợp với nội thất và phong cách của bạn.
Line8 là một sản phẩm đáng để bạn sở hữu, vì nó mang lại cho bạn nhiều lợi ích và tiện ích. Bạn có thể dùng Line8 để cải thiện không gian sống của mình, tăng hiệu quả công việc, giải trí và học tập của mình. Bạn cũng có thể dùng Line8 để bảo vệ sức khỏe và an toàn của mình và gia đình. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Line8. Bạn sẽ không hối tiếc khi chọn Line8 là người bạn đồng hành của mình.
Sản phẩm được bán tại 👇
𝐀𝐍𝐊𝐀.𝐕𝐍
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
◾️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎 𝟐𝟐𝟐𝟐 𝟓𝟔𝟑
◾️ Website: anka.vn
◾️ Địa chỉ: 439/29 Nguyễn Văn Khối, p8, Q.GV, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *