Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt Khung Ảnh Kỹ Thuật Số Kodak RCF -1012W & RCF-1013W

KHUNG ẢNH KỸ THUẬT SỐ KODAK RCF

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn sử dụng nhiều tính năng thú vị và hữu ích để giúp việc xem ảnh kỹ niệm trở nên thú vị hơn. Khung ảnh kỹ thuật số KODAK này cho phép bạn xem ảnh kỹ thuật số trực tiếp từ điện thoại thông minh và thẻ nhớ. Bạn sẽ có thể tạo trình chiếu bằng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp hoặc hiển thị từng ảnh một. Không cần kết nối máy tính, máy ảnh kỹ thuật số hoặc cáp. Hãy bắt đầu để những bức ảnh của bạn hiển thị hàng ngày trong Khung ảnh kỹ thuật số KODAK này.

Chú ý quan trọng

 • Khung ảnh chỉ dành cho sử dụng trong nhà, hạn chế ra ngoài trời không có che chắn.
 • Rút phích cắm trước khi thực hiện chăm sóc & bảo trì.
 • Không chặn các lỗ thông gió ở mặt sau của Khung ảnh bất cứ lúc nào.
 • Giữ Khung ảnh tránh ánh nắng trực tiếp và tránh nhiệt độ cao
 • Bảo vệ cáp nguồn. Đi dây cáp điện sao cho chúng không bị dẫm lên hoặc bị chèn ép bởi các vật đặt trên hoặc chống lại chúng. Đặc biệt chú ý đến điểm gắn cáp vào Khung ảnh.
 • Chỉ sử dụng bộ đổi nguồn AC đi kèm với khung ảnh.
 • Rút cáp nguồn ra khỏi ổ cắm trên tường khi không sử dụng thiết bị.

Làm sạch màn hình Xử lý màn hình một cách nhẹ nhàng. Để làm sạch dấu vân tay hoặc bụi khỏi màn hình LCD, bạn nên sử dụng vải mềm, không dùng dụng cụ chùi thô dễ làm màn hình bị trầy. Nếu bạn sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh màn hình LCD thương mại, không bôi dung dịch tẩy rửa trực tiếp lên màn hình LCD. Làm sạch màn hình LCD bằng dung dịch tẩy rửa thấm vào khăn lau.

Làm sạch Khung ảnh Cổ điển KODAK Lau sạch bề mặt bên ngoài của Khung ảnh (không bao gồm màn hình) bằng vải mềm.

Bộ sản phẩm bao gồm:

hướng dẫn sử dụng khung tranh Kodak

 

Đặc trưng

 • Chia sẻ ảnh nhanh chóng và dễ dàng từ điện thoại thông minh của bạn tới Khung ảnh cổ điển KODAK
 • Với Màn hình cảm ứng độ phân giải cao 10/8″, thật dễ dàng để xem ảnh và video trên màn hình
 • Kết nối nhanh chóng và dễ dàng với mạng không dây, khung hình nhỏ để ngắm nhìn thế giới rộng lớn
 • Tạo album thành viên gia đình của bạn, một Khung ảnh WIFI có sẵn cho một số tài khoản
 • Một ứng dụng có thể được kết nối với nhiều khung ảnh WiFi
 • Tự động trình chiếu ảnh ở nhiều chế độ khác nhau với Đồng hồ, Lịch & nhạc nền
 • Phát lại nhạc với các loại trình chiếu khác nhau
 • Dự báo thời tiết & Đồng hồ, Báo thức chức năng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày
 • Hỗ trợ ổ flash SD/SDHC/USB (tối đa 64GB), dễ dàng cắm và chạy
 • Với tính năng hẹn giờ bật/tắt tự động và một số tùy chọn thiết lập báo thức Dữ liệu đám mây 5GB miễn phí trong 2 năm

Hình ảnh chi tiết sản phẩm

 

Các bước cài đặt

Bước 1: Cắm bộ đổi nguồn vào. Kết nối bộ chuyển đổi với ổ cắm DC, Khung ảnh Cổ điển KODAK sẽ tự động bật nguồn. Bước 2: Làm theo hướng dẫn để thiết lập Khung ảnh Cổ điển KODAK Sau khi Khung ảnh Cổ điển KODAK hiển thị hoạt ảnh khởi động, vui lòng làm theo hướng dẫn để bắt đầu thiết lập.
Chọn ngôn ngữ của bạn

 

Chọn múi giờ của bạn.

 

 

Chọn kết nối WIFI có sẵn và nhập mật khẩu.

 

 

Khi WIFI được kết nối, bạn có thể quét mã QR hoặc tìm kiếm “Kodak Classic Frame” từ Apple App store hoặc Google Play store để tải xuống Ứng dụng điện thoại.

 

 

Mở Ứng dụng Điện thoại để đăng ký tài khoản mới và kết nối với “Khung hình cổ điển KODAK” bằng cách quét mã QR của thiết bị hoặc nhập mã thiết bị. (Bạn có thể tìm thấy mã HOẶC thiết bị từ Cài đặt>Account3 Mã thiết bị: nó sẽ xuất hiện mã 9 chữ số sau khi liên hệ với thiết bị không dây.

 

 

Sau khi kết nối thành công thiết bị của bạn, bạn có thể gửi ảnh từ điện thoại di động của mình tới Khung ảnh cổ điển KODAK. Bắt đầu chia sẻ hạnh phúc của bạn với gia đình bạn.

Cách lấy ứng dụng điện thoại

 1. Tải xuống ứng dụng “KODAK Classic Frame” hoặc quét mã QR trên khung hoặc tìm kiếm từ Apple App Store/Google Play. Mở Ứng dụng và bắt đầu đăng ký tài khoản mới. Nếu bạn có tài khoản, vui lòng đăng nhập trực tiếp.

 

2. Quét mã QR thiết bị trên khung hoặc nhập mã thiết bị để kết nối khung. Sau khi liên kết thành công, bạn có thể gửi ảnh, nhạc hoặc video!

 

 

Làm thế nào để tải lên?

 1. Chọn thiết bị (khung) để tải lên hoặc chỉnh sửa

 

2. Lưu ý: Vui lòng chọn khu vực của bạn khi tải lên lần đầu tiên.
3. Gửi ảnh từ album cục bộ hoặc nhấn camera để chụp ảnh mới

 

 

Tải lên: Ảnh: bạn có thể gửi tối đa 9 ảnh cùng một lúc Video: bạn có thể gửi video từ độ tuổi 15 Âm nhạc: bạn có thể gửi tối đa 9 bài hát cùng một lúc

 

 

Cách sử dụng Khung ảnh cổ điển KODAK

Menu chính Menu chính được hiển thị bên dưới, bạn có thể chạm vào các biểu tượng trên bảng điều khiển để vào các chức năng khác nhau.

 

 

Menu bao gồm Album, Nhạc, Video, Lịch, Thời tiết, Cài đặt.

Album Trong Album, bạn có thể tìm thấy những ảnh đó bằng cách tải lên của người dùng hoặc nhập cục bộ. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ảnh của từng thành viên trong gia đình từ “Tải lên của người dùng:’

 

 

Chọn ảnh trong một danh mục, bạn có thể xem lại và bắt đầu trình chiếu album này hoặc chỉnh sửa hoặc bộ băng chuyền. cài đặt hình ảnh với Tờ rơi / Phát tất cả / Cắt / Xoay / Xóa / Thông tin

 

 

Tờ rơi — Chỉ hiển thị ảnh hiện tại Phát tất cả — Phát tất cả ảnh trong cùng một album do người dùng tải lên hoặc nhập cục bộ. Nếu bạn chọn phát tất cả, trình chiếu sẽ tự động bắt đầu. Cắt — di chuyển hộp để cắt nó theo kích thước ảnh mong muốn Xoay — rẽ trái hoặc phải để xoay ảnh Xóa — Xóa ảnh hiện tại Thông tin — Hiển thị thông tin của ảnh hiện tại (tên, thời gian sửa đổi, lộ trình lưu kho ) Trong “Chỉnh sửa”, bạn có thể sao chép, di chuyển và xóa ảnh

 

 

Âm nhạc Nhấn vào biểu tượng Âm nhạc từ menu chính để kích hoạt trình phát nhạc. Chọn danh sách phát từ phía bên trái và nhấn vào các biểu tượng chức năng ở phía dưới để chuyển chế độ phát/bài hát cuối cùng/tạm dừng/bài hát tiếp theo. Điều khiển âm lượng/chu kỳ bằng cách chạm vào biểu tượng loa/-chu kỳ ở phía dưới bên phải.

 

 

Trong “Chỉnh sửa”, bạn có thể sao chép, di chuyển và xóa nhạc

 

Video Nhấn vào Biểu tượng Video từ menu chính để kích hoạt trình phát video, bạn có thể tìm thấy những video được gửi từ thiết bị di động hoặc nhập cục bộ. Bằng cách này, bạn dễ dàng tìm thấy video của từng thành viên trong gia đình từ “Tải lên của người dùng”. Chọn và chạm vào một danh mục, bạn có thể xem lại và phát video. Trong phần “Chỉnh sửa”, bạn có thể sao chép, di chuyển và xóa video. Trong khi phát video, bạn có thể chọn tạm dừng/video cuối cùng/video tiếp theo/chu kỳ.

 

 

 

Lịch Nhấn vào biểu tượng Lịch từ menu chính để đọc Lịch. Nhấn vào mũi tên phải và trái ở trên cùng để chuyển đổi tháng và biểu tượng lịch ở bên phải sang ngày hiện tại.

 

 

Đồng hồ Nhấn vào biểu tượng thời gian từ menu chính đến Múi giờ. Bạn có thể đặt định dạng ngày/giờ/múi giờ/giờ hoặc chọn ngày giờ tự động.

 

 

Thời tiết Khi bạn thiết lập vị trí của mình, dự báo thời tiết sẽ tự động hiển thị thời tiết 3 ngày ở thành phố địa phương của bạn qua Wi-Fi. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng làm mới hoặc biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải để thêm thành phố khác và chuyển đổi thời tiết của các thành phố khác. Và chuyển đổi TAG nhiệt độ bằng cách nhấp vào biểu tượng “C” và “F”.

 

 

Cài đặt Trong menu cài đặt, bạn sẽ có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cách hoạt động của Khung ảnh Cổ điển KODAK. Vuốt ảnh ở giữa sang phải hoặc sang trái hoặc nhấp vào biểu tượng để chuyển đổi thông tin hoặc cài đặt. (Tài khoản /WiFi / General / Alarm / Time / Hình / Lưu trữ / Giới thiệu ) Account: tài khoản thiết bị, hiển thị mã QR hoặc số thiết bị để kết nối

 

 

Wi-Fi: Bật hoặc tắt kết nối internet

 

 

Chung: Bao gồm Ngôn ngữ / Trình bảo vệ màn hình / Loại trình bảo vệ màn hình / Chế độ hiển thị / Khoảng thời gian phát / Phát hoạt hình / Độ sáng / Cài đặt âm lượng

 

 

Báo thức: Thêm báo thức và đổ chuông

 

 

Thời gian: Bao gồm cài đặt định dạng ngày/giờ/múi giờ/thời gian

 

 

Hình: Bạn có thể gửi ảnh qua email đến địa chỉ email sau đó tải ảnh lên thiết bị.

 

 

Lưu trữ: Hiển thị dung lượng bộ nhớ trong và dữ liệu đám mây–5GB, cũng như thẻ SD và đĩa U nếu có.

 

 

Giới thiệu: Thông tin thiết bị (Bạn có thể đặt tên thiết bị, cập nhật hệ thống trực tuyến hoặc khôi phục cài đặt gốc…Khi bạn chọn đặt lại mặc định & xóa tất cả dữ liệu, tất cả dữ liệu người dùng sẽ bị xóa.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *