Máy in A4 nhỏ gọn P831 – Giải pháp in ấn di động mọi lúc mọi nơi – Hàng chính hãng

máy in cá nhân

Dòng máy in di động P831 có thể in với khổ A4 và lý tưởng để in tài liệu tại chỗ, nơi cần thêm thông tin chi tiết, chẳng hạn như hóa đơn, báo cáo dịch vụ và phiếu giao hàng. Dòng máy in di động P831 sẽ nâng cao quy trình làm việc, in các tài liệu trông chuyên nghiệp, đồng thời đạt được Năng suất và Hiệu quả.

 

máy in cầm tay

 

Nhỏ gọn và nhẹ: P831 có kích thước cực kỳ nhỏ và thiết kế gọn nhẹ, quá trình phát triển và sản xuất đã tập trung vào việc sản xuất một máy in chuyên nghiệp, bền bỉ, có thể mang theo trong cặp hoặc túi máy tính. Máy có thể Bluetooth tương thích với Android và iOS; kết nối USB giúp tương thích với MAC và Windows một cách dễ dàng.

 

máy in di động

 


Pin sạc mạnh mẽ: 
Điểm nổi bật là P831 được tích hợp pin sẵn với dung lượng lớn 2000mAh với thời gian nghỉ chờ khoản 48 tiếng và in được 120 trang cho mỗi lần sạc đầy.

 

máy in a4

 

Tương thích tuyệt vời: P831 kết nối không dây với thiết bị di động Android/iOS thông qua app Phomemo; kết nối có dây với máy tính chạy WIN/MAC và có thể in trực tiếp từ các file tài liệu như máy in thông thường.

 

máy in nhỏ gọn

 

Ứng dụng đa dạng: P831 là giải pháp in ấn di động lý tưởng cho nhiều lĩnh vực: Bán hàng, giao nhận, y tế sức khỏe, bảo trì bảo dưỡng, …

 

máy in văn phòng

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Kích thước: Nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và di động
– Độ phân giải: 300dpi
– In trên tất cả thiết bị điện thoại, latop, pc, mabook, ipad…
– In tất cả các file như word, excel, pdf, png, jpg
– In lên đến khổ A4
– In nhanh với tốc độ 10 mm/s
– Kết nối USB, Bluetooth
– Pin sạc: 2000 mAh
– 1 lần sạc pin đầy sẽ in được 120 tờ A4
– Trọng lượng: 769g
– Kích thước: 308mm * 674mm * 40.7mm
– Bảo hành: 12 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *