Tại sao cần phải chọn Ổ cắm điện thanh trượt Line8?

𝟭. 𝗟𝗶𝗻𝗲𝟴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝘀𝗮̉𝗻 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝘃𝗮̀ 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲:
Không có mô tả ảnh.
Một trong số các quốc gia phát triển bậc nhất Châu Á
𝟮. 𝗦𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝗵𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗽𝗵𝗶́𝗰𝗵 𝗰𝗮̆́𝗺 𝗵𝗼̛𝗻:
Không có mô tả ảnh.
Cụ thể tối đa 14 phích cắm/ 1 mét thanh trượt
𝟯. 𝗔𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗵𝗼̛𝗻:
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '000 LINE8'
Tương tác an toàn với cơ chế khóa khi bật, Ngăn chặn loại bỏ tình cờ. Bộ chuyển đổi được khóa tại chỗ khi bật, ưu tiên an toàn, tắt trước khi tháo.
Mở rãnh nhỏ <8 mm, không sử dụng các miếng cao su để che giấu mối nguy hiểm, mà các ngón tay vẫn không thể tiếp cận được lỗ hở.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Độ mở của rãnh của chúng tôi là <8 mm. Điều đó có nghĩa là xương nhỏ nhất trong ngón tay của một đứa trẻ cũng không thể tiếp cận được lỗ mở. Hãy nghĩ rằng lưới trên quạt, máy móc, bất cứ nơi nào không có ngón tay, độ mở đó là <8mm giống như đường ray của chúng tôi.
𝟰. Đ𝗼̣̂ 𝗱𝗮̀𝗶 & 𝗸𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵𝘂́𝗰 𝘁𝘂̀𝘆 𝗰𝗵𝗶̉𝗻𝗵
Có thể là hình ảnh về đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'LINEg'
Bất kỳ độ dài chính xác đến 1mm với hoàn thiện gỗ, đá cẩm thạch và kim loại. Tùy chỉnh các bản nhạc của bạn, chọn từ ngày càng nhiều chất liệu hoàn thiện bằng gỗ, đá cẩm thạch và kim loại cao cấp. (Sắp tới : Da)
𝟱. 𝗧𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗮́𝗰 𝗦𝗺𝗼𝗼𝘁𝗵 𝗘𝗳𝗳𝗼𝗿𝘁𝗹𝗲𝘀𝘀 𝗣𝗿𝗲𝗺𝗶𝘂𝗺
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'LINE8'
Bộ điều hợp phù hợp với đường ray một cách trơn tru mà không cần dùng lực quá mức giúp cho việc găn các phích cắm nhẹ nhàng và dễ dàng
𝟲. Đ𝗼̣̂ 𝗯𝗲̂̀𝗻 𝗰𝗮𝗼
Cũng giống như đồng hồ cơ tự động, không có thiết bị điện tử nào trong đường ray & bộ điều hợp. Không có đèn LED để làm hỏng, không có chipset để đốt cháy. Thiết kế vượt thời gian để kéo dài một thập kỷ.
𝟳. 𝗩𝗮̣̂𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗮̂́𝗽
Line8 Power Track lõm vào gạch ốp bếp
Sản phẩm được thiết kế với nhôm kỹ thuật với xử lý bề mặt chống trầy xước cho đường ray, lớp hoàn thiện tùy chỉnh Vinyl tự phục hồi, nhựa PBT chịu mài mòn và hóa chất cho ổ cắm
𝟴. 𝗜𝗼𝗧 𝗱𝘂̛̣𝗮 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝗪𝗶𝗙𝗶
Được hỗ trợ bởi Google Home, Amazon Alexa, Xiaomi Mi Home, Alibaba Tmal Genie, Baidu Xiaodu, Hikvision Ezviz, eWeLink
Điều khiển IoT dựa trên WiFi, Công tắc, Lịch trình, Hẹn giờ, Chu kỳ, Có điều kiện, Giám sát nguồn, Bảo vệ quá tải, Bảo vệ quá áp, Bảo vệ quá dòng
𝟵. 𝗢̂̉ 𝗰𝗮̆́𝗺 đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗱𝗮̣𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂̛𝗼̛̣𝘁
Ổ cắm điện dạng trượt
Bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí các phích cắm
𝟭𝟬. 𝗧𝗮̂́𝗺 𝗰𝗵𝗮̆́𝗻 đ𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝗵𝘂̉ đ𝗼̣̂𝗻𝗴
Vâng, nó an toàn. Ngón tay, Tua vít, Thước kim loại, Nước, Sương mù, v.v. có thể được đưa vào đường ray mà không gây nguy hiểm.
Nó cũng che chắn đường đua khỏi bức xạ EMI. Ổ cắm điện khỏe hơn mà không làm gián đoạn tín hiệu WiFi của bạn. tuyệt đối an toàn: Ngón tay, Tua vít, Thước kim loại, Nước, Sương mù, v.v. có thể được đưa vào đường ray mà không gây nguy hiểm.
𝟭𝟭. 𝗡𝗴𝗮̆𝗻 𝗰𝗵𝗮̣̆𝗻 𝗿𝗼̀ 𝗿𝗶̉
Nằm mơ thấy một tấm khiên bảo vệ vô hình có thể che chở cho chúng ta khỏi bị tổn hại? Vâng, nó có trong mọi Đường đua của Line8. Hai thanh bạc chạy ngang qua khe hở không chỉ trông đẹp mắt mà chúng còn được nối đất tích cực để cung cấp một tấm chắn điện không…
Đường ray Line8 là một mạch luôn mở và chỉ có thể đóng bằng một phím đặc biệt (cần khớp với nhau về chiều cao, chiều dài và chiều sâu). Không có gì khác đóng mạch. Tưởng tượng có một tấm khiên bảo vệ vô hình có thể che chở cho chúng ta khỏi bị tổn hại? Vâng, nó có trong mọi Đường ray của Line8. Hai thanh bạc chạy ngang qua lỗ không chỉ trông đẹp mắt mà chúng còn được nối đất tích cực để tạo ra một tấm chắn điện mà không dòng điện nào có thể thoát ra ngoài.
𝟭𝟮. 𝗖𝗼̛ 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝘁𝗶́𝗰𝗵 𝗵𝗼̛̣𝗽
Ngăn chặn việc loại bỏ bộ điều hợp không mong muốn, duy trì đầy đủ chức năng kiểm soát & an toàn.
Để triển khai trong không gian công cộng, nơi bộ điều hợp có thể tháo rời có nghĩa là thiếu bộ điều hợp. Mỗi Bộ điều hợp được tích hợp cơ chế khóa bộ điều hợp tích hợp. Khi được kết hợp với mô-đun khóa tùy chọn trên đường đua, bộ điều hợp có thể được khóa vào…
Để triển khai trong không gian công cộng, nơi bộ điều hợp có thể tháo rời có nghĩa là thiếu bộ điều hợp. Mỗi Bộ điều hợp được tích hợp cơ chế khóa bộ điều hợp tích hợp. Khi được kết hợp với mô-đun khóa tùy chọn trên đường ray, bộ điều hợp có thể được khóa vào đường ray để chúng không bị thất lạc. Bộ điều hợp bị khóa vẫn có đầy đủ chức năng như bật/tắt và thậm chí có thể di chuyển dọc theo đường ray
𝟭𝟯. 𝗚𝗮̂́𝗽 đ𝗼̂𝗶 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗺𝗮̣𝗻𝗵
Đường dẫn điện Line8 được thiết kế để tích hợp trực tiếp vào lưới năng lượng xanh nơi một đường dẫn điện duy nhất có thể mang cả nguồn AC và DC cùng một lúc. Lần đầu tiên tập hợp những gì tốt nhất của cả Nikola Tesla 🔋 và Thomas Edison �…
Mang cả nguồn AC và DC cùng một lúc nên đường dẫn điện Line8 được thiết kế để tích hợp trực tiếp vào lưới năng lượng xanh nơi một đường dẫn điện duy nhất có thể mang cả nguồn AC và DC cùng một lúc.
Lần đầu tiên kết hợp những gì tốt nhất của cả hai công nghệ phân phối năng lượng 🔋 của Nikola Tesla và 💡 của Thomas Edison vào một đường dẫn điện duy nhất.
𝟭𝟰. 𝗔𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 & 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ đ𝗮̣𝘁 𝗰𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻
Cách sử dụng cấu trúc
𝟭𝟱. 𝗧𝘂̀𝘆 𝗰𝗵𝗶̉𝗻𝗵, 𝘁𝗶́𝗻𝗵 𝗻𝗮̆𝗻𝗴, đ𝗼̣̂ 𝗯𝗲̂̀𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝘃𝗮̣̂𝘁 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗹𝘂𝗼̂𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗰𝗼𝗶 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴
𝟭𝟲. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗮𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 𝗸𝗵𝗼́𝗮 𝗹𝗶𝗲̂𝗻 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗰𝗮̂́𝗽 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗲̂́
Hệ thống mô-đun theo dõi năng lượng Line8
Phích cắm được khóa tại chỗ khi bật và tự do di chuyển khi tắt
𝟭𝟳. 𝗟𝗶𝗻𝗲𝟴 𝗿𝗮̂́𝘁 đ𝗮̣̆𝗰 𝗯𝗶𝗲̣̂𝘁
Bảo mật của Bộ điều hợp & Phụ kiện (Hệ thống khóa bảo mật ngăn chặn việc loại bỏ không mong muốn trong khi vẫn duy trì đầy đủ chức năng)
Cài đặt trong vài phút với Thiết bị đầu cuối Toolless do Đức sản xuất
Tùy chỉnh các bản nhạc đến từng milimet; nhận được đơn đặt hàng của bạn trong vòng vài giờ.
Quy trình đặt hàng và định giá đơn giản
Không cần bảo trì & Tuổi thọ dài (Không có cao su hoặc bộ phận chuyển động)
Thiết bị đầu cuối mô-đun cho Nhà thông minh, IoT và Giám sát từ xa
𝟭𝟴. 𝗦𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗲̂́
Các cạnh cong mang lại cho The Line8 Power Track một cảm giác thanh lịch tinh tế.
Theo dõi năng lượng được cấp bằng sáng chế Line8
Sự xuất sắc về kỹ thuật được thể hiện với sự chú ý đến từng chi tiết và các cạnh hoàn thiện bằng kim cương.
Cấu hình nhôm chải màu đen bóng mượt làm tăng thêm nét tinh tế cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào. Làm nổi bật nó với công nghệ tiên tiến được đặt bên trong.
Làm nổi bật các điểm nhấn và đường nét sẽ là các chi tiết trang trí bằng nhôm che giấu công nghệ an toàn cơ điện đã được cấp bằng sáng chế.
𝟭𝟵. 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗶𝗲̂́𝗻
Được xây dựng cho tương lai nơi chúng ta có thể điều khiển ngôi nhà và văn phòng thông minh của mình bằng thiết bị di động. Nơi chúng tôi có thể được thông báo khi các thiết bị của chúng tôi như tủ lạnh ngừng hoạt động bình thường.
Line8 Power Track với các đầu nối đa phương tiện
Với The Line8, chúng tôi có thể theo dõi và giám sát việc sử dụng năng lượng của mình để tích hợp vào các hệ thống năng lượng tái tạo khác nhau. Đăng nhập và giám sát trong thời gian thực cho các nhà quản lý tòa nhà và cơ sở.
Với thiết kế đầu cuối mô-đun, cùng với lõi năng lượng thứ 4 bổ sung của chúng tôi. Chúng ta có thể thích nghi với nhiều công nghệ hiện tại và tương lai của mình
𝟮𝟬. 𝗔𝗻 𝘁𝗼𝗮̀𝗻 & Đ𝗼̣̂ 𝗯𝗲̂̀𝗻
Bằng sáng chế đang chờ xử lý và được cấp:
WO 2017/007420 A1
PCT/SG2015/050203
CN/201580081520.2
SG/11201710008S
SG/10201803060R
VN/1-2018-00043
HK/18109819.0
Phương pháp dự phòng ba.
Bước đột phá kỹ thuật này che chắn các điểm tiếp xúc điện
Giữ cho chúng ta, bao gồm cả trẻ em, an toàn.
Nhựa gia cường thủy tinh chống cháy, không thấm điện và thủy tinh
Thiết kế Khóa công tắc của chúng tôi đảm bảo rằng ổ cắm được gắn an toàn vào rãnh trước khi cho phép bạn bật nó lên, ngăn tia lửa điện xảy ra
𝟮𝟭. 𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝗿𝗶𝗲̂𝗻𝗴
Đường dẫn điện Line8 với lớp hoàn thiện Dinoc 3M cao cấp - Phích cắm điện thiết kế
Mỗi thanh ray trợ lực Line8 đều được chế tạo trang nhã từ nhôm cấp hàng không vũ trụ, được anot hóa cứng để bảo vệ lớp hoàn thiện.
Kết hợp tốt nhất các vật liệu công nghệ cao. Với bề mặt hoàn thiện kim cương tốt nhất. Không chỉ về ngoại hình mà còn về độ an toàn và độ bền. Làm nổi bật thiết kế của bạn hơn nữa. Được thiết kế từ đầu với 3M™ DI-NOC® Vinyl. Bạn có thể tạo một bản nhạc năng lượng phản ánh sở thích và thiết kế của bạn.
𝟮𝟮. 𝗟𝗼̛̣𝗶 𝗶́𝗰𝗵
CRS_1341.jpg
Về bản chất, Line8 là một đường ray điện tuyến tính, nơi có thể thêm, bớt và định vị lại các ổ cắm điện. Sự tiện lợi mà nó mang lại cùng với sự an toàn và tích hợp bổ sung với các hệ thống AV & Dữ liệu có nghĩa là
Không bao giờ hết ổ cắm điện
Họ luôn ở nơi bạn cần
Tiết kiệm chi phí cải tạo điện
Đầu tư của bạn di chuyển với bạn
Thêm an toàn trên các ổ cắm điện thông thường
Thân thiện với môi trường không có dòng điện dự phòng
Tích hợp dữ liệu và sức mạnh; loại bỏ hệ thống cáp lộn xộn
𝐕𝐀̣̂𝐘 𝐋𝐈𝐍𝐄𝟖 𝐋𝐀̀ 𝐆𝐈̀?
Line8 là đường ray điện nơi chúng ta có thể thêm, bớt hoặc định vị lại các ổ cắm điện một cách an toàn ở bất cứ nơi nào bạn muốn bất cứ khi nào bạn muốn.
Trong bất kỳ môi trường nào, Line8 có thể được lắp đặt liền mạch trên tường hoặc âm tường trong đồ mộc và bàn làm việc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn so với việc lắp đặt các ổ cắm cố định thông thường.
Với một loạt các tùy chọn hoàn thiện có sẵn và hoàn toàn có thể tùy chỉnh; có thể là chiều dài hoặc chức năng. Line8 sẽ không chỉ hòa trộn mà còn làm nổi bật thiết kế tổng thể. Tạo ra trung tâm thiết kế này sẽ làm tăng giá trị cho thiết kế nội thất, sản phẩm, ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *